รับประกันราคาที่ดีที่สุด

Last time you looked at

Quick Book Here

##hotel## on ##checkin## for ##nights## night(s)

การจองออนไลน์

(0-12 ปี)
มีรหัสหรือไม่

รับประกันราคาที่ดีที่สุด

สบายใจ สบายกระเป๋า จองกับเราโดยตรง เพื่อรับราคาดีที่สุดสำหรับการจองห้องพักทุกครั้ง

ถ้าท่านพบห้องพักที่มีราคาต่ำกว่าภายใน 24 ชั่วโมงหลังการจอง เรายินดีลดราคาให้เท่ากับราคาดังกล่าว และให้ส่วนลดเพิ่มอีก 10% สำหรับการเข้าพักของท่าน

*เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไข

Claim now

ติดต่อเรา

ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ, ไทย

โทร: +66 2 476 0022
bangkokriverside@anantara.com

หากต้องการสำรองห้องพัก กรุณาติดต่อหมายเลขโทรศัพท์

+66 2 365 9110 หรือ reserveanantara@anantara.com 
(ให้บริการเป็นภาษาไทยและภาษาอังกฤษเท่านั้น)

รีสอร์ทอนันตราภูมิใจที่ได้เป็นพันธมิตรกับ

Kiwi Green Growth 2050 - Gold Level
Tripadvisor Certificate of Excellence Award 2016

การรับประทานอาหาร

รีสอร์ทนำเสนอสิบทางเลือกในการรับประทานอาหารซึ่งรวมถึงห้องอาหารริมน้ำที่ดีที่สุด ด้วยรสชาติและสถานที่จะทำให้อิ่มเอมกับอาหาร มอบประสบการณ์การรับประทานอาหารริมน้ำในกรุงเทพฯ ที่ไม่เหมือนใคร สเต็กย่างสุกกำลังดี พาสตาอิตาเลียนโฮมเมด จิบค็อกเทลท่ามกลางทิวทัศน์พระอาทิตย์ตกดิน บรรยากาศสวยงามพร้อมอาหารที่เข้ากัน รีสอร์ทสุดหรูนี้นับว่าเป็นโอเอซิสเขียวขจีใจกลางเมืองสำหรับค้นพบรสชาติและความเอร็ดอร่อยทั่วทุกมุมโลกจากห้องอาหารริมน้ำทั้งสิบห้องของเรา

ชมอาหารน่าลิ้มลองที่เรานำเสนอโดย คลิกที่นี่

เบนิฮานา

เบนิฮานา
Benihana เทปันยากิสเต็กเฮาส์แบบญี่ปุ่นชื่อดังอย่างเบนิฮานาให้บริการอาหารชั้นเลิศและความบันเทิงสมกับชื่อเสียงอันยาวนาน ตื่นตาตื่นใจเมื่อเชฟส่วนตัวเตรียมอาหารทะเล เนื้อสัตว์และผัก แล้วย่างจนได้ที่ตรงหน้าโต๊ะของคุณ ลองซูชิ ซาชิมิปั้นด้วยมือและอาหารทะเลสดรสเลิศที่ซูชิบาร์ที่เก๋ไก๋ ทานคู่กับคอลเลคชั่นสาเกชั้นยอดและค็อกเทลสไตล์ญี่ปุ่น สนุกสนานไปกับการแสดงวิธีปรุงเทปันยากิที่ห้องอาหารเบนิฮานา กรุงเทพฯ ของเรา
 

บริโอ

บริโอ
Brio พาสตาโฮมเมดสด พิซซ่าจากเตาถ่าน อาหารเรียกน้ำย่อยแบบอิตาเลียนรสเลิศ ทั้งหมดเสิร์ฟอยู๋ในบรรยากาศแบบวิลลา ทัสคานีที่น่าหลงใหล การตกแต่งด้วยดินเผาและหินทรายที่บริโอนั้นถูกออกแบบมาเพื่อจำลองบรรยากาศชนบทในอิตาลี ขับให้เด่นด้วยสีสันสบายตาซึ่งให้ความรู้สึกเหมือนห้องครัวแบบอิตาลี เติมเต็มมื้ออาหารของท่านด้วยไวน์จากคอลเลคชั่นมากมายของเรา ซึ่งเป็นหนึ่งในคอลเลคชั่นที่มากที่สุดของห้องอาหารริมน้ำใด ๆ ในกรุงเทพฯ ปิดท้ายประสบการณ์สุดยอดด้วยการปรนเปรอของหวาน กาแฟอิตาลีเข้มข้นหรือกรัปปาแบบดั้งเดิม
 

เทรเดอร์ วิคส์

เทรเดอร์ วิคส์
Trader Vic’s เทรเดอร์ วิคส์มีชื่อเสียงทั่วโลกมากกว่า 75 ปี ให้บริการอาหารภาคพื้นแปซิฟิกที่ดีที่สุด รวมถึงอาหารอันเป็นเอกลักษณ์ซึ่งปรุงบนเตาถ่านแบบจีนแห่งเดียวในกรุงเทพฯ ดื่มด่ำกับทัศนียภาพสงบเงียบของสายน้ำแห่งราชันย์อันยิ่งใหญ๋ของเมืองหลวงได้จากระเบียงริมแม่น้ำด้วยค็อกเทลไหมไทยอันเป็นเอกลักษณ์ของเทรเดอร์ วิคส์ เพลิดเพลินกับอาหารเลิศรสซึ่งเสริมเติมด้วยการเล่นดนตรีสดที่เยี่ยมยอด รวมถึงบรรยากาศของห้องอาหารสไตล์หมู่เกาะในมหาสมุทรแปซิฟิกและสวนต้นไม้เมืองร้อนริมน้ำ
 

Trader Vic’s Sunday Brunch

Trader Vic’s Sunday Brunch

Sunday brunch by the riverside is an indulgent family experience. Choose from a world of exciting flavours, presented with Trader Vic’s signature flair. Begin your buffet journey with fresh seafood. Sample Benihana’s classic sushi and sashimi delights. Whisk your taste buds Down South with juicy prime cuts. Relish made to order specials at live cooking stations. Round off a beautiful brunch with wicked desserts and a cheese board splurge. Celebrate a laid-back Sunday with a free flow beverage upgrade. Share family dining in the Polynesian restaurant, or reserve a table in the tropical garden - soaking up the River of King’s majestic ambience to the sounds of our fantastic band.

ริเวอร์ไซด์ เทอร์เรซ

ริเวอร์ไซด์ เทอร์เรซ
Riverside Terrace เปิดประสบการณ์ใหม่กับดินเนอร์มื้อค่ำริมแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมชมการแสดงโชว์นาฏศิลป์ไทยประกอบแสง สี เสียง ชุดหนุมานกับนางสุวรรณมัจฉาสุดตระการตา อิ่มอร่อยไปกับบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติที่จัดเรียงสวยงามจากทั่วทุกมุมโลกในแบบครัวเปิด รวมไปถึงเมนูอาหารไทยต้นตำรับขึ้นชื่อ ยกขบวนอาหารทะเลสดๆ เรียงรายบนน้ำแข็งแกะสลัก และอีกมากมาย ปิดท้ายอาหารมื้อค่ำด้วยผลไม้ประจำฤดูกาล ขนมเค้ก เบเกอรี่ และขนมหวานทุกค่ำคืนที่ ห้องอาหาร ริเวอร์ไซด์ เทอร์เรซ 
 

เดอะ มาร์เก็ต

เดอะ มาร์เก็ต
The Market เดอะมาร์เก็ตสร้างสรรค์เมนูอาหารนานาชาติอันเอร็ดอร่อย เปิดให้บริการสำหรับมื้อเช้า เริ่มต้นวันของท่านด้วยมื้อเช้ามองเห็นวิวแม่น้ำ นั่งบนระเบียงกลางแจ้งเย็นสบาย หรือเพลินใจไปกับทิวทัศน์ผ่านหน้าต่างบานใหญ่สูงจากพื้นจรดเพดานที่ห้องรับประทานอาหารด้านในของเรา
 

ลอยน้ำบาร์

ลอยน้ำบาร์
Loy Nam Bar เพลินไปกับบรรยากาศสบาย ๆ และอาหารได้ทั้งขณะที่แช่อยู่ริมสระว่ายน้ำหรือเมื่อเดินขึ้นจากสระที่ลอยน้ำบาร์ รับค็อกเทลเพื่อความสดชื่นพร้อมกับของว่างทั้งแบบไทยและนานาชาติได้ที่ริมสระว่ายน้ำที่มีต้นไม้เมืองร้อนของเรา
 

ลองเทลบาร์

ลองเทลบาร์
Longtail Bar ชื่นชมพระอาทิตย์ตกที่ฉายแสงอยู่บนแม่น้ำเจ้าพระยาได้จากท่าที่ยื่นออกไปยังแม่น้ำของเรา ค็อกเทลรสดีและเมนูบาร์บีคิวจานเดียวผสมผสานเข้าด้วยกันสำหรับอาหารค่ำใต้แสงเทียนสุดแสนโรแมนติกหรือการนั่งดื่มสบาย ๆ
 

Elephant Bar

Elephant Bar

คาเฟ่นูเมโร อูโน

คาเฟ่นูเมโร อูโน
Numer Uno Café ฝันที่เป็นจริงของคนรักช็อกโกแลต นูเมโร อูโนมีช็อกโกแลตมากกว่า 100 ชนิด เค้กแสนอร่อยและขนมอบรสเยี่ยม นอกจากนี้ยังมีเมนูกาแฟกลมกล่อมและช็อกโกแลตร้อนหอมละมุน แซนด์วิชสไตล์เดลีรวมถึงอาหารตะวันตกและเอเชียทำให้นูเมโร อูโนเป็นสถานที่ที่จะนึกถึงเป็นอันดับแรกสำหรับอาหารว่างและอาหารทานเล่น
 

เรือมโนราห์

เรือมโนราห์
Manohra Cruises เรือมโนราห์ให้บริการอาหารไทยมื้อค่ำเลิศรส ด้วยประสบการณ์มิรู้ลืมในการรับประทานอาหารริมแม่น้ำในกรุงเทพฯ ขณะที่ล่องเรือบนลำน้ำเจ้าพระยา เรือมโนราห์ซึ่งเคยเป็นเรือไม้บรรทุกข้าวแสดงถึงความอลังการในโลกเก่าได้เป็นอย่างดี มอบประสบการณ์ 3 ชั่วโมงในการทานอาหารชั้นดีและชื่นชมวัฒนธรรมขณะที่ดื่มด่ำรสชาติและสถานที่ที่วิจิตรงดงามที่สุดในกรุงเทพฯ
 

ไดนิ่ง บาย ดีไซน์

ไดนิ่ง บาย ดีไซน์
Dining by Design มื้ออาหารโรแมนติกสำหรับสองท่านใต้ร่มเงาต้นไทรที่แผ่กิ่งก้านสาขา ปิกนิกภายใต้แสงเทียนในสวนเมืองร้อนของรีสอร์ท ไม่ว่าท่านจะจินตนาการไว้อย่างไร พนักงานอนันตราของเราก็พร้อมจะสร้างสรรค์เมนูและบรรยากาศพิเศษเฉพาะสำหรับท่าน
 

Spice Spoons – Anantara cooking school

Spice Spoons – Anantara cooking school

Much more than just a cooking class, Spice Spoons offers a rich and interactive immersion in Thailand’s world famous gastronomy, renowned for its artistry and unique four flavour balance of salty, sweet, spicy and pungent. Relish an intriguing local market experience and unforgettable transport by traditional longtail boat or Thailand’s famous three wheeler tuk-tuk. Learn about Thai cuisine’s cultural significance and health benefits, indigenous ingredients and cooking equipment, as well as convenient replacements to use at home.

Cook your favourites in a step by step class, either in our purpose designed cooking school with a garden and river view, or aboard a beautifully restored antique rice barge as you cruise the majestic Chao Phraya River. Savour your creations for lunch and enjoy the option of adding garnishing and table set up classes. Leave with wonderful memories and impressive new skills to entertain family and friends back home. 

For additional programme details click here

 

แพ็คเกจพิเศษ

Live Entertainment at Trader Vic’s

Live Entertainment at Trader Vic’s

สัมผัสความบันเทิงในยามค่ำคืนในสไตล์พอลินิเชีย ริมแม่น้ำที่ห้องเทรเดอร์ วิคส์ ให้คุณได้เพลิดเพลินกับวงดนตรีสดโดยศิลปินนักร้องที่คุณคุ้นเสียงจากรายการเรียลิตี้โชว์ไทยและเทศยอดนิยม ที่หมุนเวียนมาสร้างส... เรียนรู้เพิ่มเติม

สัมผัสประสบการณ์แบบอนันตรา

Hydroponic Farm

Hydroponic Farm

Bangkok’s First Organic Hydroponic Farm

สมัครเพื่อขอรับวารสารข่าว

อนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ รีสอร์ท

257/1-3 ถนนเจริญนคร
เขตธนบุรี กทม. 10600
ประเทศไทย
โทร:          +66 2 476 0022
แฟกซ์:       +66 2 476 1120
อีเมล:    bangkokriverside@anantara.com

อนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ, ไทย แผนผังเว็บไซต์
For Travel Agents

please call Toll Free: 1 844 MINOR24 (1 844 646 6724)
24 hours, Monday to Friday