รับประกันราคาที่ดีที่สุด

Last time you looked at

Quick Book Here

##hotel## on ##checkin## for ##nights## night(s)

การจองออนไลน์

(0-12 ปี)
มีรหัสหรือไม่

รับประกันราคาที่ดีที่สุด

สบายใจ สบายกระเป๋า จองกับเราโดยตรง เพื่อรับราคาดีที่สุดสำหรับการจองห้องพักทุกครั้ง

ถ้าท่านพบห้องพักที่มีราคาต่ำกว่าภายใน 24 ชั่วโมงหลังการจอง เรายินดีลดราคาให้เท่ากับราคาดังกล่าว และให้ส่วนลดเพิ่มอีก 10% สำหรับการเข้าพักของท่าน

*เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไข

Claim now

ติดต่อเรา

ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ, ไทย

โทร: +66 2 476 0022
bangkokriverside@anantara.com

หากต้องการสำรองห้องพัก กรุณาติดต่อหมายเลขโทรศัพท์

+66 2 365 9110 หรือ reserveanantara@anantara.com 
(ให้บริการเป็นภาษาไทยและภาษาอังกฤษเท่านั้น)

รีสอร์ทอนันตราภูมิใจที่ได้เป็นพันธมิตรกับ

Kiwi Green Growth 2050 - Gold Level
Tripadvisor Certificate of Excellence Award 2016

กิจกรรมในรีสอร์ท

แม้ตัวรีสอร์ทจะเงียบสงบ บริเวณโดยรอบก็มีกิจกรรมสันทนาการและความสนุกสนานมากมายรอคอยท่านอยู่ อนันตราสามารถจัดกิจกรรมท่องเที่ยวในบริเวณใกล้เคียงให้แก่ท่าน ทั้งนี้ท่านยังสามารถจัดการท่องเที่ยวได้เองเพื่อชมพื้นที่นอกรีสอร์ทในแบบที่ท่านต้องการได้ทุกวัน 

สระว่ายน้ำและจากุซซี่

สระว่ายน้ำและจากุซซี่

จากุซซี่และสระว่ายน้ำในรีสอร์ทกรุงเทพฯ ของเราตั้งอยู่ท่ามกลางสวนต้นไม้เมืองร้อนอันสวยงาม และมอบพื้นที่สำหรับการออกกำลังกายหรือผ่อนคลายขั้นสุด เพราะเป็นหนึ่งในสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพฯ ท่านจึงมีที่เหลือเฟือที่จะว่ายน้ำไปกลับหรือแค่ลอยตัวอย่างเงียบ ๆ ตรงบริเวณน้ำตื้น นอนเอกเขนกตรงที่นั่งรอบสระ หย่อนกายลงในอ่างน้ำร้อนหรือดื่มด่ำกับค็อกเทล ณ ลอยน้ำบาร์ของเรา

ชั้นเรียนทำอาหาร

ชั้นเรียนทำอาหาร

อาหารไทยขึ้นชื่อว่าอุดมไปด้วยรสชาติและกลิ่นรส ลองลิ้มชิมอาหารเลิศรสได้โดยการเรียนรู้ทำจะทำมันด้วยตัวเอง เรานำเสนอ 2 ทางเลือกที่ไม่เหมือนใครในการสัมผัสแก่นแท้ของอาหารไทย ชั้นเรียนจัดขึ้นบนเรือมโนราห์ของเราหรือในโรงเรียนทำอาหารไทยซึ่งสร้างขึ้นมาโดยเฉพาะบนชั้นลอยของห้องอาหารเดอะ มาร์เก็ตโดยเห็นทิวทัศน์แม่น้ำ

Streetwise Guru Hidden Bangkok

Streetwise Guru Hidden Bangkok

Discover the city's secret culinary treasures and hidden cultural gems with our local Streetwise Guru; taking you on a tour of Thai markets and wooden shop houses, explore Chinatown's narrow streets, and alleys where traditional monk bowls are crafted, savouring local cuisine in tucked away places.

Klong Guru Riverside Culture Tour

Klong Guru Riverside Culture Tour

Explore the majestic Chao Phraya River and its maze of klongs (canals) with a 4 hour guided longtail boat tour with our local Klong Guru; an authentic insight into the city's rich riverside culture and heritage with interesting stops along the way, lunch and a puppet show at a waterside art gallery.

ฟิตเนสคลับ

ฟิตเนสคลับ

ฟิตเนสคลับของเราพรั่งพร้อมไปด้วยอุปกรณ์ออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอและสร้างกล้ามเนื้อเพื่อให้ท่านใช้ได้ตามต้องการ ชั้นเรียนในแต่ละวันประกอบด้วยโยคะ พาวเวอร์สเต็ป และแอโรบิคซึ่งถูกออกแบบให้ช่วยพัฒนาสุขภาพทางกายของท่าน 

สนามเทนนิส

สนามเทนนิส

สนามเทนนิสกลางแจ้งที่เพิ่งปูพื้นใหม่ของรีสอร์ทพร้อมให้บริการแก่แขกผู้เข้าพักทุกท่าน ฝึกลูกเสิร์ฟของท่านและสำราญใจไปกับลมโชยเอื่อยจากแม่น้ำเจ้าพระยา 

คิดส์คลับ

คิดส์คลับ

ช้างน้อยคิดส์คลับเต็มไปด้วยกิจกรรมสนุกสนานให้เด็ก ๆ ได้เพลิดเพลิน เรียนรู้วิธีร้อยลูกปัดและรำไทย เล่นฟุตบอลและปิงปองขณะที่แม่กับพ่อเพลินกับพื้นีที่อื่น ๆ สำหรับผู้ใหญ่ในรีสอร์ท พนักงานที่ได้รับการอบรมอย่างดีและมีความรับผิดชอบของเราจะอยู่ตลอดกิจกรรม ณ โรงแรมสำหรับครอบครัวในกรุงเทพฯ แห่งนี้

ศูนย์บริการธุรกิจ

ศูนย์บริการธุรกิจมอบบริการที่ท่านต้องการเพื่อให้มั่นใจว่าธุระการงานเป็นไปอย่างราบรื่นแม้เมื่อท่านไม่อยู่ในสำนักงาน ศูนย์บริการธุรกิจของเราพรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอันทันสมัย อาทิ อินเทอร์เน็ต บริการพิมพ์ โทรสารและโทรศัพท์ บริการสำเนาและส่งเอกสาร ห้องประชุมผู้บริหาร รวมถึงบริการเลขาและนักแปล   

Muay Thai Kick Boxing

Muay Thai Kick Boxing

Learn to fight with a stealth-like suppleness and powerful strength of mind in the majestic martial art of Muay Thai. Amidst the tranquil grounds, a professional instructor unveils its history and techniques in a full-on hour of training. Become a master in the art of eight limbs, relieving stress and upping your fitness to a new level. 

Hydroponic Farm

Hydroponic Farm

Explore Bangkok’s first hotel-based Hydroponic Farm - a 2,800 square metre rooftop oasis of climate controlled sprouting rooms, green houses and tunnels. See how innovative techniques cultivate plants using no soil. Learn how this sustainable, healthy farming method produces certified organic herbs, vegetables and salads with the highest possible nutrients. Then taste the difference for yourself at any of our restaurants. Learn more

กลับสู่ด้านบน

แพ็คเกจพิเศษ

Live Entertainment at Trader Vic’s

Live Entertainment at Trader Vic’s

สัมผัสความบันเทิงในยามค่ำคืนในสไตล์พอลินิเชีย ริมแม่น้ำที่ห้องเทรเดอร์ วิคส์ ให้คุณได้เพลิดเพลินกับวงดนตรีสดโดยศิลปินนักร้องที่คุณคุ้นเสียงจากรายการเรียลิตี้โชว์ไทยและเทศยอดนิยม ที่หมุนเวียนมาสร้างส... เรียนรู้เพิ่มเติม

สัมผัสประสบการณ์แบบอนันตรา

Hydroponic Farm

Hydroponic Farm

Bangkok’s First Organic Hydroponic Farm

สมัครเพื่อขอรับวารสารข่าว

อนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ รีสอร์ท

257/1-3 ถนนเจริญนคร
เขตธนบุรี กทม. 10600
ประเทศไทย
โทร:          +66 2 476 0022
แฟกซ์:       +66 2 476 1120
อีเมล:    bangkokriverside@anantara.com

อนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ, ไทย แผนผังเว็บไซต์
For Travel Agents

please call Toll Free: 1 844 MINOR24 (1 844 646 6724)
24 hours, Monday to Friday