รับประกันราคาที่ดีที่สุด

Last time you looked at

Quick Book Here

##hotel## on ##checkin## for ##nights## night(s)

การจองออนไลน์

(0-12 ปี)
มีรหัสหรือไม่

รับประกันราคาที่ดีที่สุด

สบายใจ สบายกระเป๋า จองกับเราโดยตรง เพื่อรับราคาดีที่สุดสำหรับการจองห้องพักทุกครั้ง

ถ้าท่านพบห้องพักที่มีราคาต่ำกว่าภายใน 24 ชั่วโมงหลังการจอง เรายินดีลดราคาให้เท่ากับราคาดังกล่าว และให้ส่วนลดเพิ่มอีก 10% สำหรับการเข้าพักของท่าน

*เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไข

Claim now

ติดต่อเรา

ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ, ไทย

โทร: +66 2 476 0022
bangkokriverside@anantara.com

หากต้องการสำรองห้องพัก กรุณาติดต่อหมายเลขโทรศัพท์

+66 2 365 9110 หรือ reserveanantara@anantara.com 
(ให้บริการเป็นภาษาไทยและภาษาอังกฤษเท่านั้น)

รีสอร์ทอนันตราภูมิใจที่ได้เป็นพันธมิตรกับ

Kiwi Green Growth 2050 - Gold Level
Tripadvisor Certificate of Excellence Award 2016

คู่มือท่องเที่ยวกทม.

กรุงเทพฯ เป็นเมืองที่มีบางอย่างสำหรับทุกคน กิจกรรมเต็มไปด้วยสีสันตามท้องถนนซึ่งมอบความตื่นเต้นเร้าใจในทุกมุมถนน  อนันตรา กรุงเทพฯ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท แอนด์ สปาตั้งอยู่ริมฝั่งสายน้ำแห่งราชันย์ ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวริมน้ำที่มีชื่อเสียงที่สุดของเมืองหลวง อาทิ พระบรมมหาราชวัง วัดอรุณ และวิถึชีวิตริมคลองอันคดเคี้ยวหลายชั่วอายุคน   บริการเรือรับส่งฟรีของรีสอร์ทจะนำแขกผู้เข้าพักไปยังเอเชียทีค ไลฟ์สไตล์ คอมเพล็กซ์ซึ่งอยู่ฟากตรงข้าม และไปยังสถานีรถไฟฟ้าสะพานตากสินซึ่งเชื่อมต่อกับทั้งเมือง หมายความว่าเยี่ยมชมแหล่งท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมได้มากขึ้น รวมถึงแหล่งช้อปปิ้งใจกลางเมือง สถานที่เพื่อรับประทานอาหารและความบันเทิง ซึ่งทั้งหมดไปถึงได้แค่เพียงอึดใจ

เป็นการผสมผสานอย่างสมบูรณ์แบบระหว่างความสงบเงียบริมฝั่งน้ำซึ่งดูเป็นโลกที่ห่างไกลจากความพลุกพล่านของเมือง เข้ากับการเดินทางแสนสะดวกไปยังสีสันที่ตัดกันของกรุงเทพฯ สถานที่พักผ่อนแบบเมืองร้อนของเราเชื้อเชิญให้นักเดินทางนานาชาติมาใช้เวลามากขึ้นกับการสำรวจเมืองอันน่าหลงใหลนี้

แหล่งท่องเที่ยวในกรุงเทพฯ 


พระบรมมหาราชวัง:
 สถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงที่สุดของกรุงเทพฯ ซึ่งพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราชโปรดเกล้าฯ ให้สร้างขึ้นในพ.ศ.2325 เป็นสิ่งที่แสดงให้เห็นถึงความน่าตื่นตาตื่นใจของวัฒนธรรมไทยอันล้ำเลิศ วัดวาอารามที่อยู่รายล้อม จิตรกรรมฝาผนังและงานประติมากรรมซึ่งถูกประดับแต่งอย่างอลังการ อนันตรา กรุงเทพฯ ริเวอร์ไซด์เป็นหนึ่งในโรงแรมที่เดินทางสะดวกสบายที่สุดสำหรับแขกผู้เข้าพักที่ต้องการเยี่ยมชมพระราชวังอันสวยงามนี้โดยนั่งเรือเพียงไม่กี่นาที
พิพิธภัณฑ์บ้านไทยจิม ทอมป์สัน: อนุสรณ์ของวงการค้าผ้าไหมไทย พิพิธภัณฑ์บ้านไทยจิม ทอมป์สันคือบ้านพักส่วนตัวของจิม ทอมป์สัน อดีตเจ้าหน้าที่ซีไอเอซึ่งผันตัวมาเป็นผู้ส่งออกผ้าไหม เขามีเรือนหลายหมู่ซึ่งถูกขนย้ายมาจากอยุธยาและสร้างใหม่ ณ ใจกลางเมือง ซึ่งปัจจุบันได้กลายเป็นพิพิธภัณฑ์และร้านอาหาร การเดินทางไปเยี่ยมเยือนพิพิธภัณฑ์บ้านไทยจิม ทอมป์สัน เพียงแค่ลงเรือรับส่งของเราแล้วต่อรถไฟฟ้าจากสถานีบีทีเอสสะพานตากสิน
สยามสแควร์: ูศูนย์กลางเมืองสำหรับการช้อปปิ้งสินค้าทั้งท้องถิ่นและนานาชาติ พื้นที่รอบสยามสแควร์เป็นที่ตั้งของศูนย์การค้าที่ใหญ่ที่สุดของกรุงเทพฯ ซึ่งขายทุกสิ่งตั้งแต่สินค้าหรูหราชั้นสูงที่สุดไปจนถึงแบรนด์ไฮสตรีท สยามสแควร์ูถูกมองว่าเป็นห้องแสดงเสื้อของดีไซเนอร์ท้องถิ่น และมีเสน่ห์แปลกตามากกว่า  ท่านสามารถไปยังแหล่งช้อปปิ้งเด่น ๆ ของกรุงเทพฯ ได้อย่างง่ายดายจากรีสอร์ทของเรา โดยการลงเรือรับส่งฟรีของเราแล้วต่อรถไฟฟ้า
วัดอรุณ: รู้จักกันในนาม "วัดแจ้ง" วัดอรุณเป็นหนึ่งในสิ่งปลูกสร้างที่มีชื่อเสียงที่สุดของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เนื่องจากงานแกะสลักอันวิจิตรและลายรดน้ำรูปดอกไม้ ปฏิสังขรณ์เสร็จสิ้นในกลางศตวรรษที่ 19  ในรัชสมัยพระบาทสมเด็จพระพุทธเลิศหล้านภาลัย วัดตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ห่างจากอนันตรา กรุงเทพฯ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท แอนด์ สปาเพียงนั่งเรือแค่อึดใจ

 

แพ็คเกจพิเศษ

Live Entertainment at Trader Vic’s

Live Entertainment at Trader Vic’s

สัมผัสความบันเทิงในยามค่ำคืนในสไตล์พอลินิเชีย ริมแม่น้ำที่ห้องเทรเดอร์ วิคส์ ให้คุณได้เพลิดเพลินกับวงดนตรีสดโดยศิลปินนักร้องที่คุณคุ้นเสียงจากรายการเรียลิตี้โชว์ไทยและเทศยอดนิยม ที่หมุนเวียนมาสร้างส... เรียนรู้เพิ่มเติม

สัมผัสประสบการณ์แบบอนันตรา

The Handy

The Handy

An innovative device provided in all our guest rooms to stay connected while on the move…

สมัครเพื่อขอรับวารสารข่าว

อนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ รีสอร์ท

257/1-3 ถนนเจริญนคร
เขตธนบุรี กทม. 10600
ประเทศไทย
โทร:          +66 2 476 0022
แฟกซ์:       +66 2 476 1120
อีเมล:    bangkokriverside@anantara.com

อนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ, ไทย แผนผังเว็บไซต์
For Travel Agents

please call Toll Free: 1 844 MINOR24 (1 844 646 6724)
24 hours, Monday to Friday