รับประกันราคาที่ดีที่สุด

Last time you looked at

Quick Book Here

##hotel## on ##checkin## for ##nights## night(s)

การจองออนไลน์

(0-12 ปี)
มีรหัสหรือไม่

รับประกันราคาที่ดีที่สุด

สบายใจ สบายกระเป๋า จองกับเราโดยตรง เพื่อรับราคาดีที่สุดสำหรับการจองห้องพักทุกครั้ง

ถ้าท่านพบห้องพักที่มีราคาต่ำกว่าภายใน 24 ชั่วโมงหลังการจอง เรายินดีลดราคาให้เท่ากับราคาดังกล่าว และให้ส่วนลดเพิ่มอีก 10% สำหรับการเข้าพักของท่าน

*เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไข

Claim now

ติดต่อเรา

ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ, ไทย

โทร: +66 2 476 0022
bangkokriverside@anantara.com

หากต้องการสำรองห้องพัก กรุณาติดต่อหมายเลขโทรศัพท์

+66 2 365 9110 หรือ reserveanantara@anantara.com 
(ให้บริการเป็นภาษาไทยและภาษาอังกฤษเท่านั้น)

รีสอร์ทอนันตราภูมิใจที่ได้เป็นพันธมิตรกับ

Kiwi Green Growth 2050 - Gold Level
Tripadvisor Certificate of Excellence Award 2016

งานแต่งงาน ณ อนันตรา กรุงเทพฯ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา

ร่วมเต้นรำในฐานะสามีและภรรยาเป็นครั้งแรกโดยมีแม่น้ำเจ้าพระยาเป็นฉากหลัง แลกเปลี่ยนคำสาบานบนสะพานที่มองเห็นทัศนียภาพสวนที่เบ่งบาน เฉลิมฉลองกับครอบครัวและมิตรสหายบนเรือมโนราห์และชมพระอาทิตย์ตกดิน

เลือกสถานที่จัดงานแต่งในร่มหรือกลางแจ้งในกรุงเทพฯ ของเราเพื่อสรรค์สร้างงานแต่งที่คุณใฝ่ฝันมาตลอด ไม่ว่าจะเป็นพิธีงดงามประณีตเป็นเวลาหลายวันหรือพิธีส่วนตัวสำหรับสองท่าน

ฉลองงานแต่งงานอันน่าจดจำที่สุดในกรุงเทพฯ ณ อนันตรา กรุงเทพฯ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา เราจะดูแลทุกรายละเอียดในการเสกสรรค์งานแต่งงานในจินตนาการของท่านให้เป็นความทรงจำมิรู้ลืม

ติดต่อเรา เพื่อเริ่มวางแผนช่วงเวลาพิเศษของท่าน

การจัดงานแต่งงาน

ห้องเจ้าพระยาบอลรูม

ห้องเจ้าพระยาบอลรูม

ดอกปักษาสวรรค์บานเต็มที่ ประดับตกแต่งด้วยผ้าไหมไทยในทุกมุม แสงธรรมชาติสาดแสงเรืองรองเข้าสู่ห้อง ห้องเจ้าพระยาบอลรูมของเราได้รับการออกแบบอย่างสวยงามในทุกเส้นสาย พร้อมจะให้ท่านแต่งเติมสีสัน จินตนาการถึงงานแต่งงาน ณ โรงแรมในฝันที่กรุงเทพฯ แล้วเฝ้าดูมันกลายเป็นจริง ความทรงจำอันล้ำค่าเพื่อแบ่งปันกับครอบครัวและเพื่อนฝูงอันเป็นที่รัก

แกรนด์ศาลา

แกรนด์ศาลา

แลกเปลี่ยนคำมั่นสัญญาโดยมีท้องฟ้าสีสันสดใสเป็นฉากหลัง และลมพัดโชยเอื่อยผ่านกลีบดอกไม้เมืองร้อนอันสดชื่น เบื้องหลังคือแม่น้ำเจ้าพระยาอันยิ่งใหญ่และงดงาม เป็นฉากหลังให้แก่คำมั่นสัญญาในความรักและประจักษ์พยานการเดินทางครั้งต่อไปของชีวิต

สวนเทรเดอร์ วิคส์

สวนเทรเดอร์ วิคส์

อากาศยามเย็นอันสงบนิ่ง ดวงดาราเริ่มเปล่งประกายบนท้องฟ้า และคำกล่าวว่า "รับครับ/ค่ะ" ท่ามกลางบรรยากาศสุดแสนโรแมนติก ระเบียงสวนเมืองร้อนแห่งนี้เป็นหนึ่งในสถานที่จัดงานแต่งงานที่สวยที่สุดในกรุงเทพฯ มองเห็นทัศนียภาพแม่น้ำและต้นไม้เขียวชอุ่ม ให้บรรยากาศงดงามดั่งต้องมนต์สำหรับหนึ่งในช่วงเวลาที่มีค่าที่สุดในชีวิต

ริเวอร์ไซด์ เทอร์เรซ

ริเวอร์ไซด์ เทอร์เรซ

ลองจินตนาการถึงพิธีกลางแจ้งโดยมีพื้นที่สำหรับอาหารค่ำและการเต้นรำภายใต้ท้องฟ้าดาราพราวดูสิ ด้วยวิวแม่น้ำเจ้าพระยาที่ทอดยาว ริเวอร์ไซด์ เทอร์เรซมอบบรรยากาศอันงดงามประทับใจสำหรับช่วงเวลาอันล้ำค่าของท่าน

เดอะ มาร์เก็ต

เดอะ มาร์เก็ต

เพลิดเพลินกับประสบการณ์ในร่มและกลางแจ้งของเดอะ มาร์เก็ต สถานที่ซึ่งจะถูกจารึกในความทรงจำกับทุกรายละเอียดเพื่อตอบสนองทุกความประสงค์ของท่าน ก้าวออกไปด้านนอกสู่เฉลียงที่เห็นทิวทัศน์แม่น้ำและเส้นขอบฟ้าเปล่งประกาย จิบแชมเปญเฉลิมฉลองท่ามกลางบรรยากาศหรูหราสง่างามภายในห้องรับประทานอาหารกลิ่นอายแบบเอเชีย

เทรเดอร์ วิคส์

เทรเดอร์ วิคส์

การตกแต่งกลิ่นอายภาคพื้นแปซิฟิกของเทรเดอร์ วิคส์สร้างบรรยากาศแปลกใหม่ไม่เหมือนใครสำหรับโอกาสพิเศษของท่าน เติมห้องผนังไม้ให้เต็มด้วยดอกไม้เมืองร้อนสดชื่น มีวงดนตรีเล่นสดให้ท่านได้เต้นรำในยามค่ำคืน สัมผัสแห่งความหรูหราในสถานที่จัดงานตื่นเต้นมีชีวิตชีวา

แพ็คเกจพิเศษ

ส่วนลดพิเศษเมื่อชำระค่าห้องพักล่วงหน้ากับอนันตรา กรุงเทพฯ ริเวอร์ไซด์

ส่วนลดพิเศษเมื่อชำระค่าห้องพักล่วงหน้ากับอนันตรา กรุงเทพฯ ริเวอร์ไซด์

วางแผนการท่องเที่ยวที่ยอดเยี่ยมล่วงหน้าอย่างน้อย 7 วันเพื่อรับส่วนลดพิเศษ 15% และบริการบุฟเฟต์อาหารเช้าเลิศรสสำหรับ 2 ท่านทุกวัน เรียนรู้เพิ่มเติม

สัมผัสประสบการณ์แบบอนันตรา

AFFINITY – THE PREMIUM LOYALTY PROGRAMME

AFFINITY – THE PREMIUM LOYALTY PROGRAMME

Enjoy access to a world of food and beverage privileges with immediate savings. The more you dine, the more you will be rewarded, taking advantage of truly unmatched benefits.

สมัครเพื่อขอรับวารสารข่าว

อนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ รีสอร์ท

257/1-3 ถนนเจริญนคร
เขตธนบุรี กทม. 10600
ประเทศไทย
โทร:          +66 2 476 0022
แฟกซ์:       +66 2 476 1120
อีเมล:    bangkokriverside@anantara.com

อนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ, ไทย แผนผังเว็บไซต์
For Travel Agents

please call Toll Free: 1 844 MINOR24 (1 844 646 6724)
24 hours, Monday to Friday