การจองออนไลน์

รับประกันราคาที่ดีที่สุด
(0-12 ปี)
มีรหัสหรือไม่

ติดต่อเรา

ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ, ไทย

โทร: +66 2 476 0022
bangkokriverside@anantara.com

หากต้องการสำรองห้องพัก กรุณาติดต่อหมายเลขโทรศัพท์

+66 2 365 9110 หรือ reserveanantara@anantara.com 
(ให้บริการเป็นภาษาไทยและภาษาอังกฤษเท่านั้น)

รีสอร์ทอนันตราภูมิใจที่ได้เป็นพันธมิตรกับ

Kiwi Green Globe

งานแต่งงาน ณ อนันตรา กรุงเทพฯ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา

ร่วมเต้นรำในฐานะสามีและภรรยาเป็นครั้งแรกโดยมีแม่น้ำเจ้าพระยาเป็นฉากหลัง แลกเปลี่ยนคำสาบานบนสะพานที่มองเห็นทัศนียภาพสวนที่เบ่งบาน เฉลิมฉลองกับครอบครัวและมิตรสหายบนเรือมโนราห์และชมพระอาทิตย์ตกดิน

เลือกสถานที่จัดงานแต่งในร่มหรือกลางแจ้งในกรุงเทพฯ ของเราเพื่อสรรค์สร้างงานแต่งที่คุณใฝ่ฝันมาตลอด ไม่ว่าจะเป็นพิธีงดงามประณีตเป็นเวลาหลายวันหรือพิธีส่วนตัวสำหรับสองท่าน

ฉลองงานแต่งงานอันน่าจดจำที่สุดในกรุงเทพฯ ณ อนันตรา กรุงเทพฯ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา เราจะดูแลทุกรายละเอียดในการเสกสรรค์งานแต่งงานในจินตนาการของท่านให้เป็นความทรงจำมิรู้ลืม

ติดต่อเรา เพื่อเริ่มวางแผนช่วงเวลาพิเศษของท่าน

การจัดงานแต่งงาน

ห้องเจ้าพระยาบอลรูม

ห้องเจ้าพระยาบอลรูม

ดอกปักษาสวรรค์บานเต็มที่ ประดับตกแต่งด้วยผ้าไหมไทยในทุกมุม แสงธรรมชาติสาดแสงเรืองรองเข้าสู่ห้อง ห้องเจ้าพระยาบอลรูมของเราได้รับการออกแบบอย่างสวยงามในทุกเส้นสาย พร้อมจะให้ท่านแต่งเติมสีสัน จินตนาการถึงงานแต่งงาน ณ โรงแรมในฝันที่กรุงเทพฯ แล้วเฝ้าดูมันกลายเป็นจริง ความทรงจำอันล้ำค่าเพื่อแบ่งปันกับครอบครัวและเพื่อนฝูงอันเป็นที่รัก

แกรนด์ศาลา

แกรนด์ศาลา

แลกเปลี่ยนคำมั่นสัญญาโดยมีท้องฟ้าสีสันสดใสเป็นฉากหลัง และลมพัดโชยเอื่อยผ่านกลีบดอกไม้เมืองร้อนอันสดชื่น เบื้องหลังคือแม่น้ำเจ้าพระยาอันยิ่งใหญ่และงดงาม เป็นฉากหลังให้แก่คำมั่นสัญญาในความรักและประจักษ์พยานการเดินทางครั้งต่อไปของชีวิต

สวนเทรเดอร์ วิคส์

สวนเทรเดอร์ วิคส์

อากาศยามเย็นอันสงบนิ่ง ดวงดาราเริ่มเปล่งประกายบนท้องฟ้า และคำกล่าวว่า "รับครับ/ค่ะ" ท่ามกลางบรรยากาศสุดแสนโรแมนติก ระเบียงสวนเมืองร้อนแห่งนี้เป็นหนึ่งในสถานที่จัดงานแต่งงานที่สวยที่สุดในกรุงเทพฯ มองเห็นทัศนียภาพแม่น้ำและต้นไม้เขียวชอุ่ม ให้บรรยากาศงดงามดั่งต้องมนต์สำหรับหนึ่งในช่วงเวลาที่มีค่าที่สุดในชีวิต

ริเวอร์ไซด์ เทอร์เรซ

ริเวอร์ไซด์ เทอร์เรซ

ลองจินตนาการถึงพิธีกลางแจ้งโดยมีพื้นที่สำหรับอาหารค่ำและการเต้นรำภายใต้ท้องฟ้าดาราพราวดูสิ ด้วยวิวแม่น้ำเจ้าพระยาที่ทอดยาว ริเวอร์ไซด์ เทอร์เรซมอบบรรยากาศอันงดงามประทับใจสำหรับช่วงเวลาอันล้ำค่าของท่าน

เดอะ มาร์เก็ต

เดอะ มาร์เก็ต

เพลิดเพลินกับประสบการณ์ในร่มและกลางแจ้งของเดอะ มาร์เก็ต สถานที่ซึ่งจะถูกจารึกในความทรงจำกับทุกรายละเอียดเพื่อตอบสนองทุกความประสงค์ของท่าน ก้าวออกไปด้านนอกสู่เฉลียงที่เห็นทิวทัศน์แม่น้ำและเส้นขอบฟ้าเปล่งประกาย จิบแชมเปญเฉลิมฉลองท่ามกลางบรรยากาศหรูหราสง่างามภายในห้องรับประทานอาหารกลิ่นอายแบบเอเชีย

เทรเดอร์ วิคส์

เทรเดอร์ วิคส์

การตกแต่งกลิ่นอายภาคพื้นแปซิฟิกของเทรเดอร์ วิคส์สร้างบรรยากาศแปลกใหม่ไม่เหมือนใครสำหรับโอกาสพิเศษของท่าน เติมห้องผนังไม้ให้เต็มด้วยดอกไม้เมืองร้อนสดชื่น มีวงดนตรีเล่นสดให้ท่านได้เต้นรำในยามค่ำคืน สัมผัสแห่งความหรูหราในสถานที่จัดงานตื่นเต้นมีชีวิตชีวา

แพ็คเกจพิเศษ

ส่วนลดพิเศษเมื่อชำระค่าห้องพักล่วงหน้ากับอนันตรา กรุงเทพฯ ริเวอร์ไซด์

ส่วนลดพิเศษเมื่อชำระค่าห้องพักล่วงหน้ากับอนันตรา กรุงเทพฯ ริเวอร์ไซด์

วางแผนการท่องเที่ยวที่ยอดเยี่ยมล่วงหน้าอย่างน้อย 7 วันเพื่อรับส่วนลดพิเศษ 15% และบริการบุฟเฟต์อาหารเช้าเลิศรสสำหรับ 2 ท่านทุกวัน เรียนรู้เพิ่มเติม

สัมผัสประสบการณ์แบบอนันตรา

Exclusive offer only available on anantara.com

Exclusive offer only available on anantara.com

All bookings made on anantara.com for stays before 30th June 2015, will receive a complimentary upgrade to the next room category. Suite bookings will also receive the additional benefit of complimentary Kasara Lounge access with a host of privileges.

สมัครเพื่อขอรับวารสารข่าว

อนันตรา กรุงเทพฯ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา

257/1-3 ถนนเจริญนคร
เขตธนบุรี กทม. 10600
ประเทศไทย
โทร:        +66 2 476 0022
แฟกซ์:       +66 2 476 1120
อีเมล:    bangkokriverside@anantara.com

อนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ, ไทย แผนผังเว็บไซต์