การจองออนไลน์

รับประกันราคาที่ดีที่สุด
(0-12 ปี)
มีรหัสหรือไม่

ติดต่อเรา

ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ, ไทย

โทร: +66 2 476 0022
bangkokriverside@anantara.com

หากต้องการสำรองห้องพัก กรุณาติดต่อหมายเลขโทรศัพท์

+66 2 365 9110 หรือ reserveanantara@anantara.com 
(ให้บริการเป็นภาษาไทยและภาษาอังกฤษเท่านั้น)

รีสอร์ทอนันตราภูมิใจที่ได้เป็นพันธมิตรกับ

Kiwi Green Growth 2050 - Gold Level

งานแต่งงาน ณ อนันตรา กรุงเทพฯ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา

ร่วมเต้นรำในฐานะสามีและภรรยาเป็นครั้งแรกโดยมีแม่น้ำเจ้าพระยาเป็นฉากหลัง แลกเปลี่ยนคำสาบานบนสะพานที่มองเห็นทัศนียภาพสวนที่เบ่งบาน เฉลิมฉลองกับครอบครัวและมิตรสหายบนเรือมโนราห์และชมพระอาทิตย์ตกดิน

เลือกสถานที่จัดงานแต่งในร่มหรือกลางแจ้งในกรุงเทพฯ ของเราเพื่อสรรค์สร้างงานแต่งที่คุณใฝ่ฝันมาตลอด ไม่ว่าจะเป็นพิธีงดงามประณีตเป็นเวลาหลายวันหรือพิธีส่วนตัวสำหรับสองท่าน

ฉลองงานแต่งงานอันน่าจดจำที่สุดในกรุงเทพฯ ณ อนันตรา กรุงเทพฯ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา เราจะดูแลทุกรายละเอียดในการเสกสรรค์งานแต่งงานในจินตนาการของท่านให้เป็นความทรงจำมิรู้ลืม

ติดต่อเรา เพื่อเริ่มวางแผนช่วงเวลาพิเศษของท่าน

การจัดงานแต่งงาน

ห้องเจ้าพระยาบอลรูม

ห้องเจ้าพระยาบอลรูม

ดอกปักษาสวรรค์บานเต็มที่ ประดับตกแต่งด้วยผ้าไหมไทยในทุกมุม แสงธรรมชาติสาดแสงเรืองรองเข้าสู่ห้อง ห้องเจ้าพระยาบอลรูมของเราได้รับการออกแบบอย่างสวยงามในทุกเส้นสาย พร้อมจะให้ท่านแต่งเติมสีสัน จินตนาการถึงงานแต่งงาน ณ โรงแรมในฝันที่กรุงเทพฯ แล้วเฝ้าดูมันกลายเป็นจริง ความทรงจำอันล้ำค่าเพื่อแบ่งปันกับครอบครัวและเพื่อนฝูงอันเป็นที่รัก

แกรนด์ศาลา

แกรนด์ศาลา

แลกเปลี่ยนคำมั่นสัญญาโดยมีท้องฟ้าสีสันสดใสเป็นฉากหลัง และลมพัดโชยเอื่อยผ่านกลีบดอกไม้เมืองร้อนอันสดชื่น เบื้องหลังคือแม่น้ำเจ้าพระยาอันยิ่งใหญ่และงดงาม เป็นฉากหลังให้แก่คำมั่นสัญญาในความรักและประจักษ์พยานการเดินทางครั้งต่อไปของชีวิต

สวนเทรเดอร์ วิคส์

สวนเทรเดอร์ วิคส์

อากาศยามเย็นอันสงบนิ่ง ดวงดาราเริ่มเปล่งประกายบนท้องฟ้า และคำกล่าวว่า "รับครับ/ค่ะ" ท่ามกลางบรรยากาศสุดแสนโรแมนติก ระเบียงสวนเมืองร้อนแห่งนี้เป็นหนึ่งในสถานที่จัดงานแต่งงานที่สวยที่สุดในกรุงเทพฯ มองเห็นทัศนียภาพแม่น้ำและต้นไม้เขียวชอุ่ม ให้บรรยากาศงดงามดั่งต้องมนต์สำหรับหนึ่งในช่วงเวลาที่มีค่าที่สุดในชีวิต

ริเวอร์ไซด์ เทอร์เรซ

ริเวอร์ไซด์ เทอร์เรซ

ลองจินตนาการถึงพิธีกลางแจ้งโดยมีพื้นที่สำหรับอาหารค่ำและการเต้นรำภายใต้ท้องฟ้าดาราพราวดูสิ ด้วยวิวแม่น้ำเจ้าพระยาที่ทอดยาว ริเวอร์ไซด์ เทอร์เรซมอบบรรยากาศอันงดงามประทับใจสำหรับช่วงเวลาอันล้ำค่าของท่าน

เดอะ มาร์เก็ต

เดอะ มาร์เก็ต

เพลิดเพลินกับประสบการณ์ในร่มและกลางแจ้งของเดอะ มาร์เก็ต สถานที่ซึ่งจะถูกจารึกในความทรงจำกับทุกรายละเอียดเพื่อตอบสนองทุกความประสงค์ของท่าน ก้าวออกไปด้านนอกสู่เฉลียงที่เห็นทิวทัศน์แม่น้ำและเส้นขอบฟ้าเปล่งประกาย จิบแชมเปญเฉลิมฉลองท่ามกลางบรรยากาศหรูหราสง่างามภายในห้องรับประทานอาหารกลิ่นอายแบบเอเชีย

เทรเดอร์ วิคส์

เทรเดอร์ วิคส์

การตกแต่งกลิ่นอายภาคพื้นแปซิฟิกของเทรเดอร์ วิคส์สร้างบรรยากาศแปลกใหม่ไม่เหมือนใครสำหรับโอกาสพิเศษของท่าน เติมห้องผนังไม้ให้เต็มด้วยดอกไม้เมืองร้อนสดชื่น มีวงดนตรีเล่นสดให้ท่านได้เต้นรำในยามค่ำคืน สัมผัสแห่งความหรูหราในสถานที่จัดงานตื่นเต้นมีชีวิตชีวา

แพ็คเกจพิเศษ

ส่วนลด 40% จำกัดเวลา ที่อนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ

ส่วนลด 40% จำกัดเวลา ที่อนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ

เพียงไม่กี่วันเท่านั้น สัมผัสกับความหรูหราอย่างแท้จริงที่อนันตราได้ในราคาลด 40% จองเดี๋ยวนี้เพื่อรับสิทธิประโยชน์จากข้อเสนอสุดพิเศษนี้ ส่วนลดหมดเขตในวันที่ 1 มิถุนายน 2559 เรียนรู้เพิ่มเติม

สัมผัสประสบการณ์แบบอนันตรา

The Handy

The Handy

An innovative device provided in all our guest rooms to stay connected while on the move…

สมัครเพื่อขอรับวารสารข่าว

อนันตรา กรุงเทพฯ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา

257/1-3 ถนนเจริญนคร
เขตธนบุรี กทม. 10600
ประเทศไทย
โทร:        +66 2 476 0022
แฟกซ์:       +66 2 476 1120
อีเมล:    bangkokriverside@anantara.com

อนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ, ไทย แผนผังเว็บไซต์