รับประกันราคาที่ดีที่สุด

Last time you looked at

Quick Book Here

##hotel## on ##checkin## for ##nights## night(s)

การจองออนไลน์

(0-12 ปี)
มีรหัสหรือไม่

รับประกันราคาที่ดีที่สุด

สบายใจ สบายกระเป๋า จองกับเราโดยตรง เพื่อรับราคาดีที่สุดสำหรับการจองห้องพักทุกครั้ง

ถ้าท่านพบห้องพักที่มีราคาต่ำกว่าภายใน 24 ชั่วโมงหลังการจอง เรายินดีลดราคาให้เท่ากับราคาดังกล่าว และให้ส่วนลดเพิ่มอีก 10% สำหรับการเข้าพักของท่าน

*เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไข

Claim now

ติดต่อเรา

ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ, ไทย

โทร: +66 2 476 0022
bangkokriverside@anantara.com

หากต้องการสำรองห้องพัก กรุณาติดต่อหมายเลขโทรศัพท์

+66 2 365 9110 หรือ reserveanantara@anantara.com 
(ให้บริการเป็นภาษาไทยและภาษาอังกฤษเท่านั้น)

รีสอร์ทอนันตราภูมิใจที่ได้เป็นพันธมิตรกับ

Kiwi Green Growth 2050 - Gold Level
Tripadvisor Certificate of Excellence Award 2016

คู่มือท่องเที่ยวกทม.

กรุงเทพฯ เป็นเมืองที่มีบางอย่างสำหรับทุกคน กิจกรรมเต็มไปด้วยสีสันตามท้องถนนซึ่งมอบความตื่นเต้นเร้าใจในทุกมุมถนน  อนันตรา กรุงเทพฯ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท แอนด์ สปาตั้งอยู่ริมฝั่งสายน้ำแห่งราชันย์ ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวริมน้ำที่มีชื่อเสียงที่สุดของเมืองหลวง อาทิ พระบรมมหาราชวัง วัดอรุณ และวิถึชีวิตริมคลองอันคดเคี้ยวหลายชั่วอายุคน   บริการเรือรับส่งฟรีของรีสอร์ทจะนำแขกผู้เข้าพักไปยังเอเชียทีค ไลฟ์สไตล์ คอมเพล็กซ์ซึ่งอยู่ฟากตรงข้าม และไปยังสถานีรถไฟฟ้าสะพานตากสินซึ่งเชื่อมต่อกับทั้งเมือง หมายความว่าเยี่ยมชมแหล่งท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมได้มากขึ้น รวมถึงแหล่งช้อปปิ้งใจกลางเมือง สถานที่เพื่อรับประทานอาหารและความบันเทิง ซึ่งทั้งหมดไปถึงได้แค่เพียงอึดใจ

เป็นการผสมผสานอย่างสมบูรณ์แบบระหว่างความสงบเงียบริมฝั่งน้ำซึ่งดูเป็นโลกที่ห่างไกลจากความพลุกพล่านของเมือง เข้ากับการเดินทางแสนสะดวกไปยังสีสันที่ตัดกันของกรุงเทพฯ สถานที่พักผ่อนแบบเมืองร้อนของเราเชื้อเชิญให้นักเดินทางนานาชาติมาใช้เวลามากขึ้นกับการสำรวจเมืองอันน่าหลงใหลนี้

แหล่งท่องเที่ยวในกรุงเทพฯ 


พระบรมมหาราชวัง:
 สถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงที่สุดของกรุงเทพฯ ซึ่งพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราชโปรดเกล้าฯ ให้สร้างขึ้นในพ.ศ.2325 เป็นสิ่งที่แสดงให้เห็นถึงความน่าตื่นตาตื่นใจของวัฒนธรรมไทยอันล้ำเลิศ วัดวาอารามที่อยู่รายล้อม จิตรกรรมฝาผนังและงานประติมากรรมซึ่งถูกประดับแต่งอย่างอลังการ อนันตรา กรุงเทพฯ ริเวอร์ไซด์เป็นหนึ่งในโรงแรมที่เดินทางสะดวกสบายที่สุดสำหรับแขกผู้เข้าพักที่ต้องการเยี่ยมชมพระราชวังอันสวยงามนี้โดยนั่งเรือเพียงไม่กี่นาที
พิพิธภัณฑ์บ้านไทยจิม ทอมป์สัน: อนุสรณ์ของวงการค้าผ้าไหมไทย พิพิธภัณฑ์บ้านไทยจิม ทอมป์สันคือบ้านพักส่วนตัวของจิม ทอมป์สัน อดีตเจ้าหน้าที่ซีไอเอซึ่งผันตัวมาเป็นผู้ส่งออกผ้าไหม เขามีเรือนหลายหมู่ซึ่งถูกขนย้ายมาจากอยุธยาและสร้างใหม่ ณ ใจกลางเมือง ซึ่งปัจจุบันได้กลายเป็นพิพิธภัณฑ์และร้านอาหาร การเดินทางไปเยี่ยมเยือนพิพิธภัณฑ์บ้านไทยจิม ทอมป์สัน เพียงแค่ลงเรือรับส่งของเราแล้วต่อรถไฟฟ้าจากสถานีบีทีเอสสะพานตากสิน
สยามสแควร์: ูศูนย์กลางเมืองสำหรับการช้อปปิ้งสินค้าทั้งท้องถิ่นและนานาชาติ พื้นที่รอบสยามสแควร์เป็นที่ตั้งของศูนย์การค้าที่ใหญ่ที่สุดของกรุงเทพฯ ซึ่งขายทุกสิ่งตั้งแต่สินค้าหรูหราชั้นสูงที่สุดไปจนถึงแบรนด์ไฮสตรีท สยามสแควร์ูถูกมองว่าเป็นห้องแสดงเสื้อของดีไซเนอร์ท้องถิ่น และมีเสน่ห์แปลกตามากกว่า  ท่านสามารถไปยังแหล่งช้อปปิ้งเด่น ๆ ของกรุงเทพฯ ได้อย่างง่ายดายจากรีสอร์ทของเรา โดยการลงเรือรับส่งฟรีของเราแล้วต่อรถไฟฟ้า
วัดอรุณ: รู้จักกันในนาม "วัดแจ้ง" วัดอรุณเป็นหนึ่งในสิ่งปลูกสร้างที่มีชื่อเสียงที่สุดของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เนื่องจากงานแกะสลักอันวิจิตรและลายรดน้ำรูปดอกไม้ ปฏิสังขรณ์เสร็จสิ้นในกลางศตวรรษที่ 19  ในรัชสมัยพระบาทสมเด็จพระพุทธเลิศหล้านภาลัย วัดตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ห่างจากอนันตรา กรุงเทพฯ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท แอนด์ สปาเพียงนั่งเรือแค่อึดใจ

 

แพ็คเกจพิเศษ

ส่วนลดพิเศษเมื่อชำระค่าห้องพักล่วงหน้ากับอนันตรา กรุงเทพฯ ริเวอร์ไซด์

ส่วนลดพิเศษเมื่อชำระค่าห้องพักล่วงหน้ากับอนันตรา กรุงเทพฯ ริเวอร์ไซด์

วางแผนการท่องเที่ยวที่ยอดเยี่ยมล่วงหน้าอย่างน้อย 7 วันเพื่อรับส่วนลดพิเศษ 15% และบริการบุฟเฟต์อาหารเช้าเลิศรสสำหรับ 2 ท่านทุกวัน เรียนรู้เพิ่มเติม

สัมผัสประสบการณ์แบบอนันตรา

AFFINITY – THE PREMIUM LOYALTY PROGRAMME

AFFINITY – THE PREMIUM LOYALTY PROGRAMME

Enjoy access to a world of food and beverage privileges with immediate savings. The more you dine, the more you will be rewarded, taking advantage of truly unmatched benefits.

สมัครเพื่อขอรับวารสารข่าว

อนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ รีสอร์ท

257/1-3 ถนนเจริญนคร
เขตธนบุรี กทม. 10600
ประเทศไทย
โทร:          +66 2 476 0022
แฟกซ์:       +66 2 476 1120
อีเมล:    bangkokriverside@anantara.com

อนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ, ไทย แผนผังเว็บไซต์
For Travel Agents

please call Toll Free: 1 844 MINOR24 (1 844 646 6724)
24 hours, Monday to Friday