การจองออนไลน์

รับประกันราคาที่ดีที่สุด
(0-12 ปี)
มีรหัสหรือไม่

ติดต่อเรา

ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ, ไทย

โทร: +66 2 476 0022
bangkokriverside@anantara.com

หากต้องการสำรองห้องพัก กรุณาติดต่อหมายเลขโทรศัพท์

+66 2 365 9110 หรือ reserveanantara@anantara.com 
(ให้บริการเป็นภาษาไทยและภาษาอังกฤษเท่านั้น)

รีสอร์ทอนันตราภูมิใจที่ได้เป็นพันธมิตรกับ

Kiwi Green Growth 2050 - Gold Level

การท่องเที่ยวในบริเวณใกล้เคียง

อนันตรามีกิจกรรมท่องเที่ยวในบริเวณใกล้เคียงที่จัดเตรียมไว้สำหรับท่าน ทั้งนี้ท่านยังสามารถจัดเตรียมการท่องเที่ยวเพื่อชมพื้นที่นอกรีสอร์ทได้เองตามความต้องการทุกวัน

พระบรมมหาราชวังและวัดพระแก้ว

พระบรมมหาราชวังและวัดพระแก้ว

จุดแวะชมแห่งแรกที่ดีที่สุดในแผนการเดินทางของนักท่องเที่ยวทุกคน หมู่วัดและพระราชวังเรืองรองอันโดดเด่นนี้ถูกประดับประดาตกแต่งในแบบไทยแท้ พระอุโบสถวัดพระแก้วเป็นที่ประดิษฐานของพระแก้วมรกตซึ่งเป็นพระพุทธรูปที่ได้รับการสักการะบูชามากที่สุดในประเทศไทย

วัดโพธิ์

วัดโพธิ์

วัดโพธิ์เป็นหนึ่งในวัดที่เก่าแก่และใหญ่ที่สุดในกรุงเทพฯ โดยมีอายุราว 200 ปีและเป็นที่ประดิษฐานของพระพุทธไสยาสน์ขนาดใหญ่และมีชื่อเสียง พระพุทธรูปนั้นมีความยาว 46 เมตร สูง 15 เมตรและมีลวดลายประดับมุกอันงามวิจิตร 

วัดอรุณ (วัดแจ้ง)

วัดอรุณ (วัดแจ้ง)

วัดอรุณเรียกได้ว่าเป็นวัดที่งดงามที่สุดในกรุงเทพฯ ตั้งอยู่บนริมแม่น้ำเจ้าพระยาฝั่งตะวันตก วัดแจ้งประดับประดาด้วยเปลือกหอยและเครื่องเคลือบดินเผา สะท้อนแสงแรกยามอรุณรุ่งของวัน ทว่าทัศนีภาพที่สวยที่สุดของวัดอรุณจะมองเห็นได้จากฟากตรงข้ามของแม่น้ำเมื่อพระอาทิตย์ตกดิน 

เอเชียทีค เดอะริเวอร์ฟร้อนท์

เอเชียทีค เดอะริเวอร์ฟร้อนท์

ก้าวลงเรือรับส่งฟรีของรีสอร์ทไปยังท่าเรือสะพานตากสินแล้วขึ้นที่เอเชียทีค เดอะริเวอร์ฟร้อนท์ระหว่างทาง ตั้งอยู่เพียงข้ามฟากฝั่งแม่น้ำ ไลฟ์สไตล์เอ็นเตอร์เทนเมนท์ช้อปปิ้งคอมเพล็กซ์แห่งใหม่ล่าสุดของกรุงเทพฯ เปิดให้บริการตั้งแต่ 17.00 น.จนถึงเที่ยงคืนลานริมน้ำยาว 300 เมตร มากกว่า 1,500 ร้านค้าและความบันเทิงครบครันรวมถึงโรงละครหุ่นกระบอกไทย

พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ

ตั้งอยู่ละแวกพระบรมมหาราชวัง พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติเป็นหนึ่งในพิพิธภัณฑ์ที่ใหญ่ที่สุดและครอบคลุมที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อาคารของพิพิธภัณฑ์จัดแสดงศิลปะวัตถุมากกว่า 1,000 ชิ้นนับตั้งแต่สมัยหินใหม่จวบจนถึงปัจจุบัน หมู่พระที่นั่งอันงดงามถูกก่อสร้างขึ้นตั้งแต่พ.ศ.2325 และมีเอกลักษณ์สถาปัตยกรรมไทยที่สวยงาม 

พิพิธภัณฑ์สถานแห่งชาติ หอศิลป

พิพิธภัณฑ์สถานแห่งชาติ หอศิลปตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ จัดแสดงงานศิลปะโบราณและร่วมสมัยโดยศิลปินชาวไทย 

พิพิธภัณฑ์บ้านไทยจิม ทอมป์สัน

บ้านทรงไทยนี้เป็นบ้านของชาวอเมริกันนามจิม ทอมป์สันและได้รับการบูรณะในช่วงกลางศตวรรษที่ 20 แม้ว่าเรื่องราวของจิม ทอมป์สันจะซับซ้อนซ่อนเงื่อน แต่เขาก็ได้รับการยกย่องว่าเป็นผู้ฟื้นคืนชีพอุตสาหกรรมผ้าไหมไทย บ้านของเขาซึ่งบัดนี้เป็นพิพิธภัณฑ์แสดงให้เห็นว่าเป็นบ้านที่งามจับใจเช่นเดียวกับงานสะสมศิลปะวัตถุและโบราณวัตถุของทอมป์สัน 

พระที่นั่งวิมานเมฆและพระที่นั่งอภิเศกดุสิต

พระที่นั่งวิมานเมฆเป็นพระที่นั่งที่สร้างด้วยไม้สักทองที่ใหญ่ที่สุดในโลก พระที่นั่งไม้นี้ถูกสร้างขึ้นโดยมิได้ใช้ตะปูแม้แต่ตัวเดียว และเป็นสถานที่ประทับของพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัวตั้งแต่ปีพ.ศ.2444 - 2449 พระที่นั่งอภิเศกดุสิตซึ่งอยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงเป็นพิพิธภัณฑ์แสดงศิลปหัตถกรรมแห่งแรกในประเทศไทย ซึ่งเป็นสถานที่ัจัดแสดงงานศิลปหัตถกรรมและงานสะสมมากมายในสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ

ตลาดนัดจตุจักร

ตลาดนัดจตุจักรเป็นหนึ่งในตลาดที่ใหญ่ที่สุดในโลก มีสินค้าท้องถิ่นขายมากกว่า 1,000 อย่าง อาทิ สัตว์เลี้ยง งานหัตถกรรม ต้นไม้ โบราณวัตถุและเสื้อผ้า 

กลับสู่ด้านบน

แพ็คเกจพิเศษ

ส่วนลด 40% จำกัดเวลา ที่อนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ

ส่วนลด 40% จำกัดเวลา ที่อนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ

เพียงไม่กี่วันเท่านั้น สัมผัสกับความหรูหราอย่างแท้จริงที่อนันตราได้ในราคาลด 40% จองเดี๋ยวนี้เพื่อรับสิทธิประโยชน์จากข้อเสนอสุดพิเศษนี้ ส่วนลดหมดเขตในวันที่ 1 มิถุนายน 2559 เรียนรู้เพิ่มเติม

สมัครเพื่อขอรับวารสารข่าว

อนันตรา กรุงเทพฯ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา

257/1-3 ถนนเจริญนคร
เขตธนบุรี กทม. 10600
ประเทศไทย
โทร:        +66 2 476 0022
แฟกซ์:       +66 2 476 1120
อีเมล:    bangkokriverside@anantara.com

อนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ, ไทย แผนผังเว็บไซต์