รับประกันราคาที่ดีที่สุด

Last time you looked at

Quick Book Here

##hotel## on ##checkin## for ##nights## night(s)

การจองออนไลน์

(0-12 ปี)
มีรหัสหรือไม่

รับประกันราคาที่ดีที่สุด

สบายใจ สบายกระเป๋า จองกับเราโดยตรง เพื่อรับราคาดีที่สุดสำหรับการจองห้องพักทุกครั้ง

ถ้าท่านพบห้องพักที่มีราคาต่ำกว่าภายใน 24 ชั่วโมงหลังการจอง เรายินดีลดราคาให้เท่ากับราคาดังกล่าว และให้ส่วนลดเพิ่มอีก 10% สำหรับการเข้าพักของท่าน

*เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไข

Claim now

ติดต่อเรา

ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ, ไทย

โทร: +66 2 476 0022
bangkokriverside@anantara.com

หากต้องการสำรองห้องพัก กรุณาติดต่อหมายเลขโทรศัพท์

+66 2 365 9110 หรือ reserveanantara@anantara.com 
(ให้บริการเป็นภาษาไทยและภาษาอังกฤษเท่านั้น)

รีสอร์ทอนันตราภูมิใจที่ได้เป็นพันธมิตรกับ

Kiwi Green Growth 2050 - Gold Level
Tripadvisor Certificate of Excellence Award 2016

การท่องเที่ยวในบริเวณใกล้เคียง

อนันตรามีกิจกรรมท่องเที่ยวในบริเวณใกล้เคียงที่จัดเตรียมไว้สำหรับท่าน ทั้งนี้ท่านยังสามารถจัดเตรียมการท่องเที่ยวเพื่อชมพื้นที่นอกรีสอร์ทได้เองตามความต้องการทุกวัน

พระบรมมหาราชวังและวัดพระแก้ว

พระบรมมหาราชวังและวัดพระแก้ว

จุดแวะชมแห่งแรกที่ดีที่สุดในแผนการเดินทางของนักท่องเที่ยวทุกคน หมู่วัดและพระราชวังเรืองรองอันโดดเด่นนี้ถูกประดับประดาตกแต่งในแบบไทยแท้ พระอุโบสถวัดพระแก้วเป็นที่ประดิษฐานของพระแก้วมรกตซึ่งเป็นพระพุทธรูปที่ได้รับการสักการะบูชามากที่สุดในประเทศไทย

วัดโพธิ์

วัดโพธิ์

วัดโพธิ์เป็นหนึ่งในวัดที่เก่าแก่และใหญ่ที่สุดในกรุงเทพฯ โดยมีอายุราว 200 ปีและเป็นที่ประดิษฐานของพระพุทธไสยาสน์ขนาดใหญ่และมีชื่อเสียง พระพุทธรูปนั้นมีความยาว 46 เมตร สูง 15 เมตรและมีลวดลายประดับมุกอันงามวิจิตร 

วัดอรุณ (วัดแจ้ง)

วัดอรุณ (วัดแจ้ง)

วัดอรุณเรียกได้ว่าเป็นวัดที่งดงามที่สุดในกรุงเทพฯ ตั้งอยู่บนริมแม่น้ำเจ้าพระยาฝั่งตะวันตก วัดแจ้งประดับประดาด้วยเปลือกหอยและเครื่องเคลือบดินเผา สะท้อนแสงแรกยามอรุณรุ่งของวัน ทว่าทัศนีภาพที่สวยที่สุดของวัดอรุณจะมองเห็นได้จากฟากตรงข้ามของแม่น้ำเมื่อพระอาทิตย์ตกดิน 

เอเชียทีค เดอะริเวอร์ฟร้อนท์

เอเชียทีค เดอะริเวอร์ฟร้อนท์

ก้าวลงเรือรับส่งฟรีของรีสอร์ทไปยังท่าเรือสะพานตากสินแล้วขึ้นที่เอเชียทีค เดอะริเวอร์ฟร้อนท์ระหว่างทาง ตั้งอยู่เพียงข้ามฟากฝั่งแม่น้ำ ไลฟ์สไตล์เอ็นเตอร์เทนเมนท์ช้อปปิ้งคอมเพล็กซ์แห่งใหม่ล่าสุดของกรุงเทพฯ เปิดให้บริการตั้งแต่ 17.00 น.จนถึงเที่ยงคืนลานริมน้ำยาว 300 เมตร มากกว่า 1,500 ร้านค้าและความบันเทิงครบครันรวมถึงโรงละครหุ่นกระบอกไทย

พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ

ตั้งอยู่ละแวกพระบรมมหาราชวัง พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติเป็นหนึ่งในพิพิธภัณฑ์ที่ใหญ่ที่สุดและครอบคลุมที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อาคารของพิพิธภัณฑ์จัดแสดงศิลปะวัตถุมากกว่า 1,000 ชิ้นนับตั้งแต่สมัยหินใหม่จวบจนถึงปัจจุบัน หมู่พระที่นั่งอันงดงามถูกก่อสร้างขึ้นตั้งแต่พ.ศ.2325 และมีเอกลักษณ์สถาปัตยกรรมไทยที่สวยงาม 

พิพิธภัณฑ์สถานแห่งชาติ หอศิลป

พิพิธภัณฑ์สถานแห่งชาติ หอศิลปตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ จัดแสดงงานศิลปะโบราณและร่วมสมัยโดยศิลปินชาวไทย 

พิพิธภัณฑ์บ้านไทยจิม ทอมป์สัน

บ้านทรงไทยนี้เป็นบ้านของชาวอเมริกันนามจิม ทอมป์สันและได้รับการบูรณะในช่วงกลางศตวรรษที่ 20 แม้ว่าเรื่องราวของจิม ทอมป์สันจะซับซ้อนซ่อนเงื่อน แต่เขาก็ได้รับการยกย่องว่าเป็นผู้ฟื้นคืนชีพอุตสาหกรรมผ้าไหมไทย บ้านของเขาซึ่งบัดนี้เป็นพิพิธภัณฑ์แสดงให้เห็นว่าเป็นบ้านที่งามจับใจเช่นเดียวกับงานสะสมศิลปะวัตถุและโบราณวัตถุของทอมป์สัน 

พระที่นั่งวิมานเมฆและพระที่นั่งอภิเศกดุสิต

พระที่นั่งวิมานเมฆเป็นพระที่นั่งที่สร้างด้วยไม้สักทองที่ใหญ่ที่สุดในโลก พระที่นั่งไม้นี้ถูกสร้างขึ้นโดยมิได้ใช้ตะปูแม้แต่ตัวเดียว และเป็นสถานที่ประทับของพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัวตั้งแต่ปีพ.ศ.2444 - 2449 พระที่นั่งอภิเศกดุสิตซึ่งอยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงเป็นพิพิธภัณฑ์แสดงศิลปหัตถกรรมแห่งแรกในประเทศไทย ซึ่งเป็นสถานที่ัจัดแสดงงานศิลปหัตถกรรมและงานสะสมมากมายในสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ

ตลาดนัดจตุจักร

ตลาดนัดจตุจักรเป็นหนึ่งในตลาดที่ใหญ่ที่สุดในโลก มีสินค้าท้องถิ่นขายมากกว่า 1,000 อย่าง อาทิ สัตว์เลี้ยง งานหัตถกรรม ต้นไม้ โบราณวัตถุและเสื้อผ้า 

กลับสู่ด้านบน

แพ็คเกจพิเศษ

ส่วนลดพิเศษเมื่อชำระค่าห้องพักล่วงหน้ากับอนันตรา กรุงเทพฯ ริเวอร์ไซด์

ส่วนลดพิเศษเมื่อชำระค่าห้องพักล่วงหน้ากับอนันตรา กรุงเทพฯ ริเวอร์ไซด์

วางแผนการท่องเที่ยวที่ยอดเยี่ยมล่วงหน้าอย่างน้อย 7 วันเพื่อรับส่วนลดพิเศษ 15% และบริการบุฟเฟต์อาหารเช้าเลิศรสสำหรับ 2 ท่านทุกวัน เรียนรู้เพิ่มเติม

สัมผัสประสบการณ์แบบอนันตรา

AFFINITY – THE PREMIUM LOYALTY PROGRAMME

AFFINITY – THE PREMIUM LOYALTY PROGRAMME

Enjoy access to a world of food and beverage privileges with immediate savings. The more you dine, the more you will be rewarded, taking advantage of truly unmatched benefits.

สมัครเพื่อขอรับวารสารข่าว

อนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ รีสอร์ท

257/1-3 ถนนเจริญนคร
เขตธนบุรี กทม. 10600
ประเทศไทย
โทร:          +66 2 476 0022
แฟกซ์:       +66 2 476 1120
อีเมล:    bangkokriverside@anantara.com

อนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ, ไทย แผนผังเว็บไซต์
For Travel Agents

please call Toll Free: 1 844 MINOR24 (1 844 646 6724)
24 hours, Monday to Friday